องค์ประกอบที่ 3 องค์ประกอบที่ 3 ตัวบ่งชี้สนับสนุนการประเมิน ระดับวิทยาลัย/คณะ | ระบบประเมินตนเองออนไลน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

ปีที่ทำการประเมินตนเอง : 2562
หลักการ

การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้สนับสนุนการประเมินระดับวิทยาลัย/คณะ (ระดับอาชีวศึกษา, ระดับอุดมศึกษา) คือ ตัวบ่งชี้ที่ทางหน่วยงานมีการส่งเสริม สนับสนุน และรวบรวมข้อมูล ตามระบบการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย/คณะ (ระดับอาชีวศึกษา, ระดับอุดมศึกษา) โดยหน่วยงานได้ให้การสนับสนุนการประเมินตัวบ่งชี้ที่ดำเนินการระดับวิทยาลัย/คณะ (ระดับอาชีวศึกษา มีจำนวน 6 มาตรฐาน 30 ข้อ และระดับอุดมศึกษา มีจำนวน 6 มาตรฐาน 26 ตัวบ่งชี้)

ทั้งนี้ หน่วยงานรับผิดชอบตัวบ่งชี้ ระดับวิทยาลัย/คณะ มีจำนวนตัวบ่งชี้ทั้งหมด 56 ตัวบ่งชี้ สามารถนำมาเรียบเรียงเป็นตัวบ่งชี้ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินงานประกันคุณภาพตามตัวบ่งชี้ระดับวิทยาลัย/คณะ จำนวน 1 ตัวบ่งชี้